0938688961
Mở cửa: 8h - 20h
Tin tức thời trang > 99% các cặp vợ chồng ly hôn vì không chịu hiểu 10 nguyên tắc vàng này

99% các cặp vợ chồng ly hôn vì không chịu hiểu 10 nguyên tắc vàng này

Có một điều chắc chắnn rằng ai cũng muốn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, chứ chẳng ai lại muốn vợ chồng phải kéo nhau ra tòa để ly hôn, nếu biết phải ly hôn thì có lẽ đã không cưới.

Khi hôn nhân đổ vỡ, chúng ta thường đổ nỗi cho duyên số để phần nào cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhưng các bạn đã từng một lần ngồi lại nguyên nhân vì sao lại dẫn đến tình trạng vợ chồng phải ly hôn như ngày hôm nay chưa ?

Một cuộc khảo sát được làm tại TP.HCM  năm 2017 với 1000 cặp vợ chồng đã ly hôn thì đến 99% các cô vợ ông chồng đều vướng phải ít nhất 2 trong 10 điều dưới đây để rồi đẩy hôn nhân đến tình trạng không thể cứu vãn.

 

Tại Tp.HCM cứ 2,8 cặp kết hôn thì có 1 cặp phải ly hôn. Dưới 35 tuổi chiếm đến 40% tỉ lệ này, có vợ chồng cưới nhau chỉ được 2 tháng đã ly hôn, mà hậu quả nặng nề nhất không phải họ mà là con cái họ phải gánh.

 

Và họ đều nói giá như nếu 2 vợ chồng biết đến 10 nguyên tắc này sớm hơn và cố gắng cùng nhau làm theo thì chắc đã không xảy ra chuyện phải chia tay để con cái phải thiệt thòi.

 

H2

H3

H4

H5

H6

H7

H8

 

  

Hi vong rằng những chia sẻ này sẻ giúp cho gia đình bạn mãi mãi giữ được hạnh phúc trọn vẹn !

 

>>> Tham khảo thêm những phong cách thời trang dành riêng cho phụ nữ tuổi 35 đã có gia đình khi diện vào nhìn trẻ đẹp và sang trọng hơn cả con gái tuổi đôi mươi.